Giới Thiệu Về 360 Style

Thương hiệu thời trang 360 Style ra đời từ năm 2017 với website là https://thoitrang360.com.vn/, 360 Style được biết đến là thương hiệu thời trang nam và nữ cao cấp và luôn tiên phong trong lĩnh vực với phong cách đơn giản, sáng tạo và thanh lịch. Chúng tôi  kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm và thương hiệu từ quần áo đến các phụ kiện thời trang như giày, dép, túi, ví, mũ, dây nịt…cho người lớn và trẻ em.

Với tầm nhìn chiến lược trở thành thương thiệu thời trang nam và nữ được yêu thích nhất Việt Nam từ những ngày đầu bước vào thị trường 360 Style đã tập chung nghiên cứu, phát triển mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với vóc dáng con người Việt Nam

360 Style là thương hiệu thời trang đề cao sự đơn giản vì thế những sản phẩm đến từ thương hiệu thời trang 360 Style luôn làm hài lòng khách hàng bởi mức giá sản phẩm phù hợp và những mẫu quần áo với kiểu dáng trang phục thiết kế độc quyền, sự sắc sảo trong mỗi đường nét cắt may, sử dụng chất liệu vải cao cấp nhất và luôn bắt kịp xu hướng quốc tế. Đây là hướng đi mà 360 Style  theo đuổi  để tạo nên một thương hiệu thời trang bền vững.

Nhóm khách hàng mà 360 Style hướng đến là những bạn trẻ và những  yêu thích phong cách thời trang đơn giản, tinh tế, năng động

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam và khu vực nâng tầm phong cách thời trang tối giản và sự tinh tế 

Sứ Mệnh

Tạo ra các sản phẩm thời trang cao cấp và hoàn hảo với thiết kế tối giản và sự tinh tế trong chất liệu giúp mọi người khi mặt đều cảm thấy thoải mái , để từ đó tự tin gặt hái những thành công trong sự nghiệp và hưởng trọn cuộc sống viên mãn.

Gía Trị Cốt Lõi

Chúng tôi xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ là quan trọng nhất và là mục tiêu hàng đầu phải đạt được.