Back to top

Công ty may balo túi xách TPHCM may theo yêu cầu giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Công ty may balo túi xách TPHCM may theo yêu cầu giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn thành phố HCM có rất nhiều công ty may đặt may theo yêu cầu, tuy nhiên về giá cả và chất lượng thì có sự chênh lệch. Hiện nay, Hợp Phát đang là công ty may balo giá rẻ và chất lượng đảm bảo tại thành phố HCM, với sự gia công chắc chắn, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lí. Vậy balo Hợp Phát được may khác với những balo công ty khác ở điểm nào và vì sao giá thành lại rẻ hơn những nơi khác như vậy? Chúng tôi sẽ giải đáp cho những khách hàng trong bài viết sau đây.

Công ty may balo túi xách TPHCM Hợp Phát gia công balo như thế nào?

Công ty may balo túi xách TPHCM Hợp Phát nhận balo theo yêu cầu sau đó gia công balo. Với xưởng sản xuất rộng, nhiều nhân viên làm việc trong ngày, Hợp Phát có nhận những đơn lẻ nhưng chủ yếu là nhận đơn của những nơi cần lượng balo lớn như ngân hàng (balo tặng khách hàng), cửa hàng quần áo (balo tặng cho người mua hàng) hoặc trung tâm tiếng Anh, trường học (tặng cho học sinh đầu năm học mới hoặc đầu khóa học). Với số lượng balo lớn như vậy, Hợp Phát cân đối số đơn hàng tháng để không bị dồn đơn quá mức trong tháng, tránh tình trạng giao hàng chậm trễ cho khách hàng. Với những đơn hàng lớn, Hợp Phát thường có thời gian giao hàng từ 1 tuần trở lên để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Balo dây rút

Balo rút dây được khá nhiều học sinh sinh viên yêu thích vì gọn nhẹ tiện dụng cho nhiều trường hợp, đặt may khá nhanh

Sản phẩm sau khi được Hợp Phát nhận may sẽ được chuyển bản thiết kế yêu cầu cho xưởng, cắt hàng loạt để có sự đồng đều về kích cỡ, màu sắc từng khuôn vải cũng như sự đồng đều khi may. Balo được công nhân của xưởng may nhanh chóng để kịp tiến độ giao cho khách hàng. Thường các công nhân sẽ được thưởng khi tăng ca bởi đó sẽ là hình thức khích lệ tốt nhất để rút ngắn thời gian may mà vẫn đảm bảo giao đến khách hàng đúng hẹn. Balo được cắt và may bằng máy, những đường kim mũi chỉ chắc chắn để balo có độ bền cao, không bung chỉ hay rách khi sử dụng.

Balo học sinh Victory

Công ty may balo túi xách TPHCM Hợp Phát nhận hàng vào những thời điểm nào trong năm?

Hợp Phát nhận đơn của khách hàng quanh năm, những thời gian Hợp Phát nhiều đơn nhất là đầu hè, đầu năm học mới và tết, vì thời gian này nhu cầu balo tăng cao, balo làm quà tặng cũng tăng cao, trẻ em cần sắm balo để đi học năm học mới vì vậy mà nhiều người có nhu cầu đặt may balo số lượng lớn, không phải cho cá nhân mà chủ yếu là cho trường học, trung tâm hoặc doanh nghiệp.

Balo quà tặng

Một loại balo gia công khá xinh xắn và tiện dụng cho mọi lứa tuổi học sinh

Nếu không quá gấp, bạn nên đặt balo sau những thời điểm trên, hoặc đặt balo vào thời gian sớm để Hợp Phát có thể nhận đơn và hoàn thành đúng tiến độ cũng như số lượng, chất lượng balo cho phù hợp nhất. Hợp Phát sẽ nhận đơn với số lượng hợp lí để trả đúng thời hạn cho khách hàng, không nhận đơn khi đã quá nhiều đơn đặt, vì vậy quý khách cũng nên tính toán thời gian hợp lí để có thể đảm bảo balo đến tay trong thời gian mong muốn.

Túi xách du lịch

Túi xách du lịch cũng được Hợp Phát nhận may gia công số lượng lớn

Có thể đặt may balo túi xách tại công ty may túi xách TPHCM Hợp Phát theo hình thức nào?

Hiện tại, Hợp Phát nhận đơn đặt trực tiếp tại công ty để dễ dàng thỏa thuận về kiểu dáng, chất vải cũng như giá cả. Tuy nhiên, để tìm hiểu trước thông tin về công ty, bạn có thể lên trang web của công ty hoặc gọi tới số điện thoại của công ty để được tư vấn trực tiếp, định hướng mẫu mã cho phù hợp với nhu cầu và sau đó đến công ty để quyết định chất vải cũng như giá cả là hoàn thiện.

Balo túi xách tại Hợp Phát có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. Với số lượng lớn và cực lớn, Hợp Phát có chính sách ưu đãi cực kì tốt và chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm (tùy theo từng thời điểm). Khách hàng có thể sở hữu sản phẩm tốt mà không phải mất khoản tiền quá lớn. Vì nhiều ưu điểm so với những xưởng khác, xưởng Hợp Phát luôn đông đúc đơn hàng đặt may balo.

Tham khảo bài viết: Công ty sản xuất balo túi xách tphcm Hợp Phát – nơi nhận đặt balo tin cậy, uy tín!

Hợp Phát – uy tín làm nên thương hiệu

Có thể nói Hợp Phát luôn đặt chữ tín của mình lên hàng đầu. Hợp Phát coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho chất lượng sản phẩm, từ đó có kế hoạch phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn. Hợp Phát cập nhật nhiều mẫu balo đẹp hơn, chất vải cải thiện và mở rộng quy mô sản xuất để không chỉ làm cho chất lượng sản phẩm ngày càng đi lên mà còn có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu hiện tại của khách hàng. Để liên hệ với Hợp Phát, truy cập website ngay hôm nay và nhận được những thông tin hữu ích cũng như những tư vấn chính xác nhất cho nhu cầu của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *