Back to top

Công ty may balo túi xách quảng cáo Hợp Phát – địa chỉ may balo uy tín tại TPHCM

Công ty may balo túi xách quảng cáo Hợp Phát – địa chỉ may balo uy tín tại TPHCM

Công ty may balo túi xách quảng cáo Hợp Phát là công ty may balo túi xách theo yêu cầu lớn tại tphcm. Nhu cầu về balo hiện nay không chỉ là balo may sẵn mà còn là balo in logo, balo may theo yêu cầu, balo đi học, balo quà tặng theo yêu cầu. Vì vậy mà việc tìm 1 xưởng sản xuất balo theo yêu cầu chất lượng giá rẻ cũng rất khó, vì các xưởng thường nhận ít đơn. Nếu có nhu cầu may balo theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo bài viết này và công ty Hợp Phát để có được sự chọn lựa tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Công ty may balo túi xách quảng cáo

Balo túi xách quảng cáo Heineken

Balo in logo thương hiệu và cách chọn công ty may balo túi xách quảng cáo phù hợp

Đặt may balo theo yêu cầu chủ yếu là những đơn vị, công ty, trường học, trung tâm hay cửa hàng, dùng balo để làm đồng phục balo hay dùng balo làm quà tặng, dùng balo in logo để quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, làm cho khách hàng dễ dàng nhớ được nhãn hiệu của cửa hàng hay của sản phẩm. Với việc in logo lên balo, đây được coi là phương pháp quảng cáo rẻ tiền, chi phí thấp mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian dài, lại có thể quảng bá rộng rãi thương hiệu đến mọi người chỉ bằng logo in trên túi xách hay trên balo quà tặng.

Nắm được điều đó, công ty may balo túi xách quảng cáo Hợp Phát mở xưởng sản xuất và may balo theo yêu cầu. Công ty Hợp Phát nhận đặt may balo ở mọi thời điểm trong năm, thiết kế theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, in logo cho khách hàng có yêu cầu. Khách hàng của Hợp Phát chủ yếu là công ty, ngân hàng hoặc các trung tâm Anh ngữ, có nhu cầu may balo có thể dùng để tặng khách hàng để tặng học sinh hoặc đơn giản là may balo, túi xách cho những khách mời dự hội thảo để góp phần quảng bá thương hiệu của công ty. Với những thời điểm như tết hay đầu năm học mới, Hợp Phát tung ra rất nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho sản phẩm quà tặng của mình.

Balo túi xách du lịch tại Hợp Phát có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Balo túi xách du lịch tại Hợp Phát có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Balo túi xách ở Hợp Phát được thiết kế nhiều mẫu mã để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu như balo tặng cho học sinh thì thường là balo rút, vừa nhẹ nhàng lại vừa tiện khi mang đi học. Nếu như balo quà tặng cho cửa hàng quần áo thì Hợp Phát thường gợi ý túi xách, còn nếu là hội thảo thì có thể là balo du lịch loại gọn nhẹ nhất. Với những ưu điểm về thiết kế, chất vải, đường may cũng như chất lượng in ấn, balo tại Hợp Phát được khách hàng đánh giá là hài lòng cả về giá tiền lẫn chất lượng sản phẩm.

Tham khảo bài viếtCông ty may balo túi xách giá rẻ Hợp Phát – nơi cung cấp những loại balo chất lượng giá rẻ nhất thị trường

Hợp Phát nhận đặt may balo ở đâu? Quy trình như thế nào?

Hiện tại, xưởng Hợp Phát chủ yếu nhận đặt may balo trên địa bàn tp Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đến tận xưởng để đặt hàng và nhận tư vấn thiết kế mẫu mã balo cũng như chất vải phù hợp với từng loại balo. Ở xưởng Hợp Phát có nhiều mẫu balo cho khách hàng lựa chọn, giá cả và thời gian may từng loại cũng khác nhau, vì vậy khi đến xưởng khách hàng dễ dàng chọn được loại balo phù hợp với bản thân mình.

Xưởng may balo Hợp Phát đặt tại thành phố Hồ Chí Minh có quy mộ rộng với lượng nhân viên nhiều, vì vậy quy trình cắt may tại đây được làm hàng loạt ngay từ đầu để tránh việc làm nhỏ lẻ sẽ có sản phẩm bị lỗi. Bản cắt mẫu được đưa xuống dưới xưởng và cắt vải để đảm bảo balo được may với kích cỡ giống nhau. Sau khi hoàn thành, Hợp Phát cho khách hàng nhận hàng tận nơi và kiểm tra trước khi nhận hàng để khách việc hàng nhận được bị hỏng hoặc lỗi.

1 loại túi xách du lịch khá tiện lợi và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau

1 loại túi xách du lịch khá tiện lợi và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau

Phản hồi của khách hàng đặt may balo tại xưởng Hợp Phát có tốt hay không

Khách hàng từng đặt balo tại Hợp Phát rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Xưởng Hợp Phát tuy không to để có thể đảm bảo nhận được hết tất cả đơn hàng tuy nhiên số lượng đơn hàng Hợp Phát đã nhận thì luôn luôn đảm bảo về chất lượng khi khách hàng nhận được. Với những thời điểm đông đơn hàng thì Hợp Phát chỉ nhận số lượng đơn hàng nhất định đẻ chất lượng balo không bị giảm cũng như thời gian giao hàng được đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt balo tại đây.

Kết

Tại Hợp Phát, uy tín của công ty và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên trên hết. Nếu như giá thành không đi đôi với chất lượng thì không thể giữ chân khách hàng ở lại với xưởng và tạo nên danh tiếng của công ty. Hợp Phát mong muốn cải thiện xưởng hơn nữa để có thể phục vụ lượng khách hàng lớn hơn cũng như hchất lượng balo ngày càng đi lên. Nếu có nhu cầu, liên hệ Hợp Phát ngay hôm nay để được tư vấn và chọn mẫu ưng ý nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *